Đại Học - Cao Đẳng
08/08/2023

Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU

Sau buổi thăm và làm việc sáng nay với Ban Giám hiệu Trường ĐH Gia Định (GDU), từ tháng 09.2023, Tiến sĩ Ryungkee Hong – State University of New York sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp các môn học trong lĩnh vực kinh tế – quản trị cho sinh viên Trường. 

Sáng ngày (08.08), Tiến sĩ Ryungkee Hong – State University of New York đã có buổi thăm và làm việc với Ban Giám hiệu, thầy cô trường Đại học Gia Định.

Chao Mung Giao Su 2 scaled Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU
Tiến sĩ Ryungkee Hong – State University of New York đã có buổi thăm và làm việc với Ban Giám hiệu, Thầy Cô Trường Đại học Gia Định.

Buổi đón tiếp TS Ryungkee Hong có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định, NGND.TS Phạm Châu Thành – Trưởng khoa khoa Kinh tế – Quản trị, TS Mai Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông, ThS Lương Quý Ngọc – Giám đốc chương trình ngành Marketing, Cô Hồ Thị Uyên Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, TS Ryungkee Hong đã bày tỏ niềm vui và sẵn sàng trao giá trị, đồng hành cùng Nhà trường trong việc đào tạo sinh viên. Đồng thời, với sự kết nối của TS Ryungkee Hong sẽ có nhiều giáo sư nước ngoài giảng dạy tại GDU trong thời gian tới.

dsc05589 optimized scaled Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU
TS Ryungkee Hong sẽ tham gia giảng dạy chương trình tài năng của GDU.

Vốn có tình yêu và sự quý mến dành cho mảnh đất hình chữ S, TS Ryungkee Hong tin tưởng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bản thân có thể trao giá trị cho sinh viên GDU cũng như góp phần vào sự phát triển của nhà trường, nền giáo dục Việt Nam. Đặc biệt, TS Ryungkee Hong sẽ tham gia giảng dạy chương trình tài năng của GDU. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp cũng như học tập kiến thức “thương trường” từ TS Ryungkee Hong. Bởi TS Ryungkee Hong còn là một doanh nhân với nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

dsc05603 optimized Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU
ThS.LS Trịnh Hữu Chung cũng bày tỏ nguyện vọng, mong muốn và trân quý sự đồng hành của các chuyên gia, giáo sư nước ngoài nhằm giúp sinh viên có cơ hội học tập, mở rộng kiến thức.

Tại buổi làm việc, ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Gia Định đã giới thiệu tổng quan về GDU cũng như các chương trình đào tạo của Nhà trường. ThS.LS Trịnh Hữu Chung cũng bày tỏ nguyện vọng, mong muốn và trân quý sự đồng hành của các chuyên gia, giáo sư nước ngoài nhằm giúp sinh viên có cơ hội học tập, mở rộng kiến thức cũng như tăng cơ hội phát triển tại thị trường nước ngoài.

Được biết, GDU đã có nhiều buổi làm việc, nhiều chương trình, workshop dành cho sinh viên với sự tham gia của các giáo sư nước ngoài. Trước đó, sinh viên GDU đã tham gia workshop “Sáng tạo trong kinh doanh” với sự chia sẻ của GS.TS Ahn Soon Kil đến từ Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc).

chao mung giao su optimized Nhiều giáo sư nước ngoài sẽ giảng dạy tại GDU

Đây là “bước đệm” để sinh viên GDU tiến gần hơn với nền giáo dục quốc tế.

Trường ĐH Gia Định  tin tưởng rằng, những lần “bắt tay” quốc tế sẽ là bước đệm, là nền tảng để sinh viên tiến gần hơn với nền giáo dục quốc tế.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

HIU tổ chức Hội nghị Khoa học tuổi trẻ 2024 với đa dạng đề tài

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô, đơn vị Doanh nghiệp, Bệnh viện đồng hành tại Hội nghị Ngày 11/5/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) khai mạc Hội nghị khoa học tuổi trẻ 2024 quy tụ hơn 100 bài báo cáo, nghiên cứu khoa […]

‘Nóng’ nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) nhận nhiệm vụ mới: đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, phục vụ cho việc hoạt động của Sân bay quốc tế Long Thành. Dự kiến sẽ cần tới 13.000 lao động, trong đó có hơn 5.300 người […]