Sinh viên Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tham quan nhà máy công ty Dongjin Global

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) gần đây đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy của Công ty Dongjin Global – Hàn Quốc trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và ngành Điện – Điện tử.

Các sinh viên BVU đã gặp Ban Giám đốc, đại diện các phòng, ban của công ty để tìm hiểu về văn hóa, phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. Đặc biệt, các bạn còn được gặp những anh, chị tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, chuyên ngành Điện BVU những khóa trước đang làm việc ở đó. Điều này làm các bạn cảm thấy tự hào, cũng như tự tin hơn trong ngành nghề của mình nhờ những kiến thức, kinh nghiệm mà các anh, chị khóa trước chia sẻ.

Dongjin Global

Dongjin Global

Dongjin Global

Dongjin Global

Sinh viên được tận mắt nhìn thấy dây chuyền sản xuất cáp điện, ô tô trong nhà máy hiện đại của Dongjin. Với sự hướng dẫn khoa học và chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên nhà máy Dongjin, sinh viên BVU đã thu nhập những kiến thức thực tế về quy trình sản xuất của họ.

Trong thời gian sắp tới, Công ty DongJin Global có kế hoạch đến thăm Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty và BVU sẽ trao đổi một số nội dung như: thực tập tốt nghiệp cho sinh viên, tuyển dụng sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn, chuyên ngành Điện – Điện Tử và một số chuyên ngành khác có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Hải Yến

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu chính thức khởi động mùa tuyển sinh năm 2022

Ngày 2.12, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) chính thức khởi động mùa tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 với nhiều điểm mới hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo. Nhiều ngành hot cho mùa tuyển sinh 2022 Được công nhận kiểm định quốc gia, đạt chứng nhận 4 Sao […]