SNA tiếp đón Thứ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Ngày 18/12/2020, Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo – TS. Ngô Thị Minh đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA Nam Sài Gòn. Thứ trưởng cũng gửi lời động viên đến giáo viên nước ngoài  đang công tác tại SNA không về nước nghỉ lễ  dịp Giáng sinh  năm nay vì COVID-19.

SNA don thu truong bo giao duc va dao tao

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh và đoàn tham quan chụp hình cùng các Hiệu trưởng và giáo viên trường Quốc tế Bắc Mỹ

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, Thầy Mike Miller – Quyền Hiệu trưởng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) gửi lời cảm ơn chân thành Thứ trưởng và đoàn công tác Bộ giáo dục & Đào tạo. Chia sẻ tại buổi làm việc, Thầy Mike Miller cho biết: “SNA hiện là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) – một trong những tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới. SNA cũng là ứng viên được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định chất lượng các trường học, Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây Hoa Kỳ (WASC). Đặc biệt, tại SNA học sinh còn được thụ hưởng Chương trình Tú Tài Quốc Tế – IB (International Baccalaureate ) được công nhận trên toàn cầu gồm 3 cấp độ: Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) và Trung học phổ thông (DP).

SNA don thu truong bo giao duc va dao tao

Thứ trưởng Ngô Thị Minh hỏi thăm các giáo viên nước ngoài không thể về nước dịp Giáng Sinh vì dịch Covid-19.

SNA don thu truong bo giao duc va dao tao

Đoàn tham quan phòng thí nghiệm của trường Quốc tế Bắc Mỹ

Thứ trưởng Ngô Thị Minh cho biết, bà rất ấn tượng khi tham quan cơ sở vật chất, môi trường học tập và rèn luyện thể chất tại SNA. Trong chuyến thăm, Thứ trưởng Ngô Thị Minh cũng gửi lời hỏi thăm các thầy cô, đặc biệt là các giáo viên nước ngoài từ khắp các quốc gia trên thế giới như Thụy Điển, Thụy Sĩ, Canada, Mỹ và các nước Châu Á như Thái Lan, Malaysia, … không thể về nước dịp Giáng Sinh năm nay vì dịch Covid-19.

SNA don thu truong bo giao duc va dao tao

Thứ trưởng Ngô Thị Minh tham quan phòng học khối tiểu học của SNA

SNA don thu truong bo giao duc va dao tao

Thư viện – “Bộ não” của SNA hiện đại với nhiều đầu sách hữu ích cho học sinh và giáo viên

Thứ trưởng Ngô Thị Minh gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ – nhân viên, giáo viên và học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA Nam Sài Gòn cũng như Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

SNA don thu truong bo giao duc va dao tao

Thầy Mike Miller – Quyền Hiệu trưởng trường Quốc tế Bắc Mỹ chia sẻ với Thứ trưởng về Chương trình Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate – IB)

Lan Ngọc

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

bonus new member