Tiểu Học - Trung Học
01/06/2020

SNA trở thành trường quốc tế IB

Đây là thời điểm hết sức hào hứng với các học sinh khối 11 sắp tới khi các em quay lại trường vào tháng 8-2020 để đặt bước chân đầu tiên trên hành trình trở thành thế hệ đầu tiên tốt nghiệp chương trình Tú tài Quốc tế IB tại SNA vào tháng 6-2022.

Niềm tự hào của thầy và trò

Chuyến thăm làm việc trực tuyến cuối cùng cho bước thẩm định đã diễn ra tại SNA vào đầu tuần 25-5. Đội ngũ thực hiện chương trình Tú tài Quốc tế IB bao gồm giáo viên, đại diện ban lãnh đạo trường SNA cùng một số phụ huynh và một nhóm các em học sinh đã gặp và trao đổi với các thành viên trong đoàn làm việc trong hai ngày. Trong thời gian phỏng vấn, SNA đã chia sẻ kiến thức và sự hiểu biết của mình về các khía cạnh trong triết lý và thực tiễn của IB, cũng như sự chuẩn bị của trường để giảng dạy các khóa học DP.

Với hơn 4.500 trường giảng dạy chương trình IB tại gần 150 quốc gia trên toàn thế giới, SNA vinh dự khi trở thành một thành viên của cộng đồng toàn cầu danh tiếng và uy tín này. Bằng tốt nghiệp chương trình IBDP được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học lớn trên toàn cầu. Với nhiều môn học đa dạng, chương trình IB tạo cơ hội cho học sinh được chọn lựa các môn phù hợp với thế mạnh và sở thích của mình, trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để tiếp tục học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Rộng mở cánh cổng cơ hội

Giáo viên IB được học tập, đào tạo chuyên nghiệp, và kết nối với giáo viên IB toàn cầu thông qua các hội thảo đào tạo IB, mạng lưới các trường học tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, và Trung tâm tài nguyên IB.

Sở hữu thế mạnh về cơ sở vật chất với hàng loạt khu chức năng và lớp học trải nghiệm, SNA là tổ hợp không gian hoàn hảo để trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình. Bên cạnh phòng thí nghiệm, âm nhạc, thư viện…, SNA còn trang bị phòng STEM và phòng Art đạt chuẩn quốc tế với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại cho các em thoải mái tìm tòi, tự do trải nghiệm.

Đặc biệt hơn, để nhiều bạn nhỏ có cơ hội phát triển trong môi trường tốt nhất, SNA trao tặng 30 suất học bổng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập trường với giá trị lên đến 100 triệu đồng/suất. Học sinh từ lớp 1, 2, 3 sẽ được áp dụng học bổng liên tục 3 năm trị giá 300 triệu đồng. Đây là mức học bổng cao chưa từng có từ trước đến nay và chỉ có thời hạn đến 30-6.

Mỹ Dung

27 19 sna ibdp SNA trở thành trường quốc tế IB

Chúc mừng SNA chính thức được thẩm quyền giảng dạy chương trình IB DP, đại diện cho đội ngũ chương trình DP bao gồm giáo viên và điều phối viên tại SNA hào hứng chia sẻ: “We can't hide our SNA pride!”.

27 19 sna 1 SNA trở thành trường quốc tế IB

Tại buổi tư vấn lựa chọn khóa học IB DP lần đầu tiên tổ chức tại SNA, phụ huynh học sinh khối lớp 10 được điều phối viên DP – cô Lauralynn cùng các thầy cô khác trong nhóm giải thích chương trình học cũng như tư vấn cụ thể từng bộ môn cho năm học tới.

27 19 020 SNA trở thành trường quốc tế IB

Học sinh SNA trong buổi huấn luyện khả năng ghi nhớ và kích thích tư duy cùng cô Sarah Maguire.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

LỄ CÔNG BỐ TRƯỜNG QUỐC TẾ BẮC MỸ SNA TRỞ THÀNH TRƯỜNG IB TOÀN PHẦN

Trường SNA vừa nhận được xác nhận chính thức trở thành trường học được ủy quyền giảng dạy chương trình PYP. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc SNA trở thành 1 trong 6 trường IB toàn phần tại Việt Nam. Trường IB toàn phần là trường được ủy quyền giảng dạy cả ba […]

Học sinh Hệ thống SNA bùng nổ sáng tạo với Spooky Contest

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Halloween vừa qua, Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA (Cơ sở Nam Sài Gòn và Biên Hòa) đã tổ chức cuộc thi hóa trang và kể chuyện, hùng biện bằng tiếng Anh thông qua video sáng tạo, dành cho học sinh hai khối lớp Tiểu […]

Học sinh SNA tham gia Hội nghị Quốc tế “Youth For Inclusion 2021”

Laura Huỳnh Phan Đoan Trang và Patrick Lê Hoàng Kiên – học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA là 2 trong số 3 đại diện từ Việt Nam vinh dự tham gia Hội nghị Quốc tế Youth For Inclusion 2021 với vai trò là những nhà lãnh đạo trẻ. Laura và Patrick là […]