Tin tức
16/04/2020

Trên chuyến bay iStudent 2020: Những hành trình mới

Những điểm đến mới

Tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa các chương trình du học hè, năm 2020, danh sách các điểm đến của iStudent lên đến con số 9: Singapore, Malaysia, Philippines, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh và Thụy Sỹ. Trong số này, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ và Philippines là những quốc gia iStudent sẽ lần đầu ghé thăm.

iStudent-1-2020
Summer school tại Anh là cơ hội để học tập và làm việc cùng các học sinh từ các quốc gia

Việc tăng cường các điểm đến mới sẽ giúp các du học sinh của iStudent có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời có cơ hội được tiếp xúc với nhiều môi trường văn hóa khác nhau, tăng cường thêm trải nghiệm sống và có sự so sánh khách quan về nền giáo dục của các quốc gia. Từ những hành trang này, các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những hành trình dài hạn sau này.

Định dạng khác biệt

Năm 2020, iStudent triển khai 3 hình thức du học hè khác nhau, tùy theo độ tuổi, nhu cầu và năng lực, nhằm đem lại trải nghiệm bổ ích nhất cho từng học sinh. Summer camp là những chương trình kết hợp học tập và vui chơi, tham quan. Chương trình phù hợp cho các bạn học sinh nhỏ tuổi để phát triển khả năng tiếng Anh và rèn luyện tính độc lập.

Study tour là chương trình dành cho các học sinh chuẩn bị đi du học dài hạn trong khoảng thời gian 2 năm sắp tới. Chương trình bao gồm các lớp học mô phỏng cho học sinh trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống của một du học sinh. Summer school là khóa hè của học sinh toàn thế giới. Đây vừa là một thử thách về năng lực tiếng Anh và hòa nhập, nhưng đồng thời cũng là một không gian hứng  khởi với rất đông những người bạn đa quốc tịch và các hoạt động được thiết kế phong phú.

istudent-1-2020b
Study tour tại Úc – một trải nghiệm trọn vẹn cho các du học sinh tương lai

Hiện đại về nội dung 

Năm 2020, các lớp học của iStudent tại các quốc gia sẽ không chỉ quẩn quanh những giờ tiếng Anh và kỹ năng – 2020 là lúc để học những điều khác biệt. Chương trình tại Canada giới thiệu với các bạn những định nghĩa về năng lực lãnh đạo và các hoạt động nhóm xuyên suốt nhằm ứng dụng lý thuyết trực tiếp. Chương trình Mỹ xây dựng một lộ trình chuẩn bị các chứng chỉ tiếng Anh, SAT và bài luận cá nhân – đặc biệt dành riêng cho các học sinh chuẩn bị lên đường đến các Đại học hàng đầu xứ cờ hoa.

Nội dung bảo vệ môi trường và các dự án xanh xuất hiện trong các chương trình tại Singapore, Malaysia, Anh, Úc. Các học sinh sẽ tìm hiểu về các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, tham gia các ngày hội tái chế và trực tiếp đề xuất các ý tưởng để cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu.

iStudent đã chính thức nhận đăng ký chương trình du học hè 2020. Mọi thắc mắc về các nội dung, tiêu chuẩn đầu vào và học bổng, quý bạn đọc có thể liên hệ hotline (028) 73 068 77 – 0932 083 886.

NGUYỄN THƯỜNG
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Ra mắt Chat GPT dành cho đại học

OpenAI thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản ChatGPT mới dành cho các trường đại học, gọi là ChatGPT Edu. Mục đích giúp họ triển khai trí tuệ nhân tạo (AI) một cách có trách nhiệm cho sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và các hoạt động trong khuôn viên trường. Điều đặc […]

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]

Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

Ngày 2/6 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 500 bạn Tân khoa đến từ các khối ngành Sức khỏe: Răng Hàm Mặt, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Điều dưỡng và […]