Du học
16/04/2020

Trên chuyến bay iStudent 2020: Những hành trình mới

Những điểm đến mới

Tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa các chương trình du học hè, năm 2020, danh sách các điểm đến của iStudent lên đến con số 9: Singapore, Malaysia, Philippines, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh và Thụy Sỹ. Trong số này, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ và Philippines là những quốc gia iStudent sẽ lần đầu ghé thăm.

iStudent-1-2020
Summer school tại Anh là cơ hội để học tập và làm việc cùng các học sinh từ các quốc gia

Việc tăng cường các điểm đến mới sẽ giúp các du học sinh của iStudent có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời có cơ hội được tiếp xúc với nhiều môi trường văn hóa khác nhau, tăng cường thêm trải nghiệm sống và có sự so sánh khách quan về nền giáo dục của các quốc gia. Từ những hành trang này, các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những hành trình dài hạn sau này.

Định dạng khác biệt

Năm 2020, iStudent triển khai 3 hình thức du học hè khác nhau, tùy theo độ tuổi, nhu cầu và năng lực, nhằm đem lại trải nghiệm bổ ích nhất cho từng học sinh. Summer camp là những chương trình kết hợp học tập và vui chơi, tham quan. Chương trình phù hợp cho các bạn học sinh nhỏ tuổi để phát triển khả năng tiếng Anh và rèn luyện tính độc lập.

Study tour là chương trình dành cho các học sinh chuẩn bị đi du học dài hạn trong khoảng thời gian 2 năm sắp tới. Chương trình bao gồm các lớp học mô phỏng cho học sinh trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống của một du học sinh. Summer school là khóa hè của học sinh toàn thế giới. Đây vừa là một thử thách về năng lực tiếng Anh và hòa nhập, nhưng đồng thời cũng là một không gian hứng  khởi với rất đông những người bạn đa quốc tịch và các hoạt động được thiết kế phong phú.

istudent-1-2020b
Study tour tại Úc – một trải nghiệm trọn vẹn cho các du học sinh tương lai

Hiện đại về nội dung 

Năm 2020, các lớp học của iStudent tại các quốc gia sẽ không chỉ quẩn quanh những giờ tiếng Anh và kỹ năng – 2020 là lúc để học những điều khác biệt. Chương trình tại Canada giới thiệu với các bạn những định nghĩa về năng lực lãnh đạo và các hoạt động nhóm xuyên suốt nhằm ứng dụng lý thuyết trực tiếp. Chương trình Mỹ xây dựng một lộ trình chuẩn bị các chứng chỉ tiếng Anh, SAT và bài luận cá nhân – đặc biệt dành riêng cho các học sinh chuẩn bị lên đường đến các Đại học hàng đầu xứ cờ hoa.

Nội dung bảo vệ môi trường và các dự án xanh xuất hiện trong các chương trình tại Singapore, Malaysia, Anh, Úc. Các học sinh sẽ tìm hiểu về các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, tham gia các ngày hội tái chế và trực tiếp đề xuất các ý tưởng để cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu.

iStudent đã chính thức nhận đăng ký chương trình du học hè 2020. Mọi thắc mắc về các nội dung, tiêu chuẩn đầu vào và học bổng, quý bạn đọc có thể liên hệ hotline (028) 73 068 77 – 0932 083 886.

NGUYỄN THƯỜNG
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Những lời cảm ơn dễ thương gửi đến các thầy cô iStudent

Qua các hoạt động này, các học sinh NHG đã có những trải nghiệm khó quên và mong muốn gửi những lời tri ân đến những thầy cô “không bục giảng” của iStudent. “Em cảm thấy chuyến đi này rất tuyệt vời và được giao lưu với các bạn mới và được gặp nhiều thầy […]

AUSTRALIA – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM

Nước Úc an toàn, xinh đẹp và có một nền giáo dục tiến bộ – đây chính là những lý do khiến đất nước này là một trong 3 mái nhà lớn nhất thế giới của du học sinh. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này để chuẩn bị cho chuyến du học sắp tới của bản thân nhỉ.

KHÁM PHÁ GIÁO DỤC STEM – MÔ HÌNH GIÁO DỤC LÂU DÀI HAY XU THẾ NHẤT THỜI?

Ngày nay, để trở thành một ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng, đòi hỏi bạn phải có khả năng giải quyết vấn đề một cách đa chiều thay vì sử dụng những giải pháp truyền thống như trước đây. Đó cũng là một trong những lý do chính khiến cụm từ “giáo dục STEM” (STEM education) đang trở thành từ khóa được “săn đón” nhiều nhất hiện nay.

Xu hướng du học trong nước hậu đại dịch toàn cầu

Du học ở những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới luôn là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp rộng khắp toàn cầu, việc du học lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

iStudent chắp cánh giấc mơ du học Mỹ

Trên hành trình chạm đến giấc mơ du học, việc đối mặt với thực tế chuẩn bị hồ sơ du học với vô vàn các loại giấy tờ phải điền, phải xin, phải dịch, phải viết… là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, hồ sơ nhập học vào các trường đại học Mỹ thường yêu cầu các loại giấy tờ, thủ tục cần thời gian rất dài để chuẩn bị. Nếu không nắm rõ những mốc thời gian quan trọng sẽ tác động không nhỏ đến kết quả xét duyệt nhập học cho du học sinh.

iStudent đưa học sinh du học Úc vùng Regional

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động tại “xứ sở chuột túi”, với cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao, thì chắc chắn các vùng Regional sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học Úc của bạn.