Tin tức
16/04/2020

Trên chuyến bay iStudent 2020: Những hành trình mới

Những điểm đến mới

Tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa các chương trình du học hè, năm 2020, danh sách các điểm đến của iStudent lên đến con số 9: Singapore, Malaysia, Philippines, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh và Thụy Sỹ. Trong số này, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ và Philippines là những quốc gia iStudent sẽ lần đầu ghé thăm.

iStudent-1-2020
Summer school tại Anh là cơ hội để học tập và làm việc cùng các học sinh từ các quốc gia

Việc tăng cường các điểm đến mới sẽ giúp các du học sinh của iStudent có nhiều lựa chọn hơn, đồng thời có cơ hội được tiếp xúc với nhiều môi trường văn hóa khác nhau, tăng cường thêm trải nghiệm sống và có sự so sánh khách quan về nền giáo dục của các quốc gia. Từ những hành trang này, các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những hành trình dài hạn sau này.

Định dạng khác biệt

Năm 2020, iStudent triển khai 3 hình thức du học hè khác nhau, tùy theo độ tuổi, nhu cầu và năng lực, nhằm đem lại trải nghiệm bổ ích nhất cho từng học sinh. Summer camp là những chương trình kết hợp học tập và vui chơi, tham quan. Chương trình phù hợp cho các bạn học sinh nhỏ tuổi để phát triển khả năng tiếng Anh và rèn luyện tính độc lập.

Study tour là chương trình dành cho các học sinh chuẩn bị đi du học dài hạn trong khoảng thời gian 2 năm sắp tới. Chương trình bao gồm các lớp học mô phỏng cho học sinh trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống của một du học sinh. Summer school là khóa hè của học sinh toàn thế giới. Đây vừa là một thử thách về năng lực tiếng Anh và hòa nhập, nhưng đồng thời cũng là một không gian hứng  khởi với rất đông những người bạn đa quốc tịch và các hoạt động được thiết kế phong phú.

istudent-1-2020b
Study tour tại Úc – một trải nghiệm trọn vẹn cho các du học sinh tương lai

Hiện đại về nội dung 

Năm 2020, các lớp học của iStudent tại các quốc gia sẽ không chỉ quẩn quanh những giờ tiếng Anh và kỹ năng – 2020 là lúc để học những điều khác biệt. Chương trình tại Canada giới thiệu với các bạn những định nghĩa về năng lực lãnh đạo và các hoạt động nhóm xuyên suốt nhằm ứng dụng lý thuyết trực tiếp. Chương trình Mỹ xây dựng một lộ trình chuẩn bị các chứng chỉ tiếng Anh, SAT và bài luận cá nhân – đặc biệt dành riêng cho các học sinh chuẩn bị lên đường đến các Đại học hàng đầu xứ cờ hoa.

Nội dung bảo vệ môi trường và các dự án xanh xuất hiện trong các chương trình tại Singapore, Malaysia, Anh, Úc. Các học sinh sẽ tìm hiểu về các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp quốc, tham gia các ngày hội tái chế và trực tiếp đề xuất các ý tưởng để cùng hành động ứng phó với biến đổi khí hậu.

iStudent đã chính thức nhận đăng ký chương trình du học hè 2020. Mọi thắc mắc về các nội dung, tiêu chuẩn đầu vào và học bổng, quý bạn đọc có thể liên hệ hotline (028) 73 068 77 – 0932 083 886.

NGUYỄN THƯỜNG
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

“Tình ca Bethlehem” – Đêm nhạc mang lại hạnh phúc cho người yếu thế

Để gây quỹ thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện trong năm 2024, nhằm đến được nhiều hơn nữa những người đang cần một bàn tay nâng đỡ, chương trình “Quà tặng Giáng Sinh” năm 2023 với chủ đề “Tình ca Bethlehem” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) […]

HIU khánh thành cơ sở thực hành khối sức khoẻ mới

Sáng ngày 1/12, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU chính thức có thêm 1 khu học tập, làm việc mới mang tên là “Cơ sở thực hành khối sức khỏe” tại địa chỉ 36/70 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Quận Bình Thạnh. Cơ sở mới với diện tích hơn 7,000 m2 bổ […]

Lễ trao bằng tốt nghiệp của BVU năm 2023: Xúc động và tự hào

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm 2023 cho các thạc sĩ và kỹ sư/cử nhân. Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh […]

Kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành điểm đến giáo dục

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) cho rằng, thực học thực làm sẽ là những yếu tố then chốt để thu hút học sinh đến Việt Nam.  Các trường đại học ngoài công lập đang trở thành một bộ […]

bonus new member