GDU đồng hành cùng sinh viên vượt qua mùa dịch

Khi TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, không ít sinh viên đã phải ở lại thành phố hoặc gia đình sinh viên nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly đang gặp khó khăn khi không thể ra ngoài mua thực phẩm…. Trước tình hình trên, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã phát động chương trình “Chia sẻ yêu thương” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sự chung tay hỗ trợ quyên góp vật phẩm, hiện kim gửi đến sinh viên khó khăn của Tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Nhà Trường.

Sau khi nhận được danh sách các sinh viên đang khó khăn trong mùa dịch, ThS. LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu Trưởng GDU đã đến từng khu trọ, từng nơi ở để  trao tặng nhu yếu phẩm cho các sinh viên GDU và gia đình nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly,…. Mỗi sinh viên sẽ nhận được một phần thực phẩm gồm gạo, mì gói, trứng và rau củ tươi.

Đại học Gia Định

ThS. LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng GDU đến từng nhà, từng khu trọ để trao quà tận tay cho sinh viên

Đại học Gia Định

Các GDU-ers thấy ấm lòng khi nhận được sự quan tâm từ Nhà Trường

Được biết, đây mới là đợt hỗ trợ thứ nhất dành cho các sinh viên đang theo học tại trường. Mặc dù nhà trọ, kí túc xá của các bạn rải rác các quận huyện, nhưng Nhà Trường đã cố gắng nắm bắt tình hình khó khăn của từng sinh viên và kịp thời liên hệ với sinh viên để hỗ trợ nhanh nhất.

Với thời gian thực hiện gấp rút và nhanh chóng, song tất cả đều đã nhận được tấm lòng hảo tâm từ món phần quà nhỏ, ấm áp từ hỗ trợ từ nhà trường. Bên cạnh đó, các Thầy cô, mạnh thường quân cũng đã tiếp tục gửi thêm các thực phẩm thiết yếu (như rau, trứng và sữa) cho sinh viên khó khăn trong các đợt tiếp theo.

Đại học Gia Định

Mỗi phần quà đều được GDU đóng gói cẩn thận

GDU xin cảm ơn và vô cùng trân quý tấm lòng sẻ chia và ủng hộ của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường, đã cùng chung sức giúp các em sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc Quý Thầy Cô, các em sinh viên nhiều sức khỏe và bình an!

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Đại học Gia Định tiếp lửa sinh viên bằng trải nghiệm thực tế

Nhằm mang lại các trải nghiệm giá trị cho sinh viên, Trường Đại học Gia Định (GDU) cung cấp chương trình đào tạo bám sát thực tế, được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành và doanh nhân thành đạt.   Liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp Chú trọng bài toán “đầu ra” […]

Chuỗi các hoạt động hỗ trợ tân sinh viên GDU nhập học trong mùa dịch

Đón năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã và đang đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ học phí, hỗ trợ nhập học trực tuyến cho tân sinh viên. “Số hóa” quy trình nhập học Tận dụng đa dạng phương tiện truyền […]

Lễ chào đón Tân sinh viên trực tuyến của Trường Đại học Gia Định

Sáng ngày 25/08/2021, hàng trăm Tân sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã chính thức nhập học cho năm học mới 2021-2022. Khác với không khí nhộn nhịp hàng năm, lễ Chào đón tân sinh viên K15 của GDU được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. […]