Tin tức
20/12/2019

Những gương mặt HIU tỏa sáng

Bác sĩ HIU đạt giải poster hay nhất  hội thảo Nha khoa quốc tế 

Trong khuôn khổ hội thảo Nha khoa quốc tế lần thứ 14 của các nước tiểu vùng sông Mê Kông diễn ra tại Côn Minh, Trung Quốc từ 16 đến 22-10, ThS.BS Trần Thúy Hồng, giảng viên ngành Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đạt giải “poster hay nhất hội thảo”. ThS.BS dự thi poster chủ đề “Ứng dụng phương pháp vi tính hỗ trợ trong phân tích khoảng có so sánh với phương pháp cổ điển”.

HIU-bac-si
ThS.BS Trần Thúy Hồng (áo vest trắng) nhận giải poster hay nhất hội thảo 

Đoàn bác sĩ và sinh viên ngành Răng Hàm Mặt, HIU do PGS.TS Nguyễn Thị Hồng-Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã có khoảng thời gian giao lưu, chia sẻ kiến thức học thuật, tìm kiếm cơ hội hợp tác, trao đổi sinh viên, giảng viên và chương trình học bổng với các trường đại học đến từ các nước: Ấn Độ, Hongkong, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Cambodia, Myanmar, Lào, Trung Quốc và Việt Nam.

Vinh danh sinh viên tiêu biểu toàn quốc

Đêm vinh danh Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu toàn quốc 2019 diễn ra vào 12-11 vừa qua với sự tham dự của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bộ GD&ĐT, Ủy Ban Dân tộc cùng 120 học sinh, sinh viên và thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu trên khắp cả nước. Đại diện HIU-sinh viên Chung Huệ Nhã bước lên bục vinh quang nhận khen thưởng từ Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ với thành tích cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia năm học 2018-2019.

HIU-trao
Caption

Trước đó, ngày 11-11, Huệ Nhã cùng 120 học sinh, sinh viên và thanh niên tiêu biểu đi báo công và ghi danh vào sổ vàng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Sinh viên HIU – top 10 cuộc thi hùng biện tiếng Hàn 

HIU-sinh-vien
Trần Hạ My – Sinh viên HIU

Tại vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Hàn – Klat 2019 diễn ra vào 3-11, Trần Hạ My, sinh viên khóa 2016, ngành Hàn Quốc học HIU đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh đến từ các trường cao đẳng, đại học khu vực TP.HCM có tên trong danh sách top 10. Ngoài ra, Nguyễn Võ Bích Ngân, sinh viên khóa 2017, ngành Hàn Quốc học HIU cũng giành giải Khuyến khích vòng thi online. KLAT là cuộc thi quốc tế kiểm tra năng lực tiếng Hàn, được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hàn Quốc ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc tổ chức.

Á quân duyên dáng Bolero 2019

HIU-bolero
Trương Bảo Như, cựu sinh viên HIU xuất sắc giành ngôi vị Á quân cuộc thi Duyên dáng Bolero 2019 

Cựu sinh viên HIU ngành Trung Quốc học khóa 2002-ca sĩ Trương Bảo Như vừa xuất sắc giành ngôi vị Á quân cuộc thi Duyên dáng Bolero 2019 do đài truyền hình THVL tổ chức vào 1-11 vừa qua. Trong các đêm thi của mình, Trương Bảo Như là thí sinh luôn có số điểm cao nhất tuần. Được đánh giá là thí sinh có tiềm lực mạnh nhất của cuộc thi, Bảo Như đã vượt qua chấn thương nặng để mang đến tiết mục đầy cảm xúc trong đêm chung kết.
 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

ISERS rinh “mưa” huy chương trong các Kỳ thi Toán Quốc tế

Trong năm học 2021-2022, các học sinh thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã nỗ lực đạt được hàng loạt các thành tích tại các kỳ thi Toán Quốc tế.   Tại kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) –  kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới – với […]

Cô giáo trẻ Trần Ngọc Thiên Trang: “Tôi tự hào góp phần ươm những hạt giống tại iSchool Quảng Trị” 

 Là một giáo viên trẻ của iSchool Quảng Trị, với sự tận tâm và lòng yêu nghề, cô Trần Ngọc Thiên Trang đã truyền cảm hứng học tập cho nhiều học sinh và được các phụ huynh, đồng nghiệp yêu mến, kính trọng.  iSchool Quảng Trị – Ngôi trường đầu tiên của Thiên Trang iSchool […]