Tin tức
11/03/2020

Rèn luyện toàn diện Tâm Trí Lực: Học sinh NHG ghi điểm tại cuộc đua Global Champions

Global Champions là sân chơi 100% bằng tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam, mang đến cho học sinh phổ thông (từ 9-16 tuổi) cơ hội tương tác ngoại ngữ trong môi trường thực tế, rèn luyện toàn diện Tâm Trí Lực, đồng thời ứng dụng kiến thức đa lĩnh vực để giải quyết vấn đề, khám phá năng lực cá nhân và phát triển những kỹ năng sống quan trọng của thế kỷ 21.

NHG-global
Học sinh NHG cùng chụp ảnh lưu niệm, khoe những chiếc huy chương đầy tự hào sau khi kết thúc chặng đua kéo dài 7 giờ 

“Cuộc đua kỳ thú”

Tham gia chương trình, các em học sinh sẽ vận dụng các kỹ năng như: tư duy phản biện, sáng tạo, thuyết trình, công nghệ, phối hợp đội nhóm và lãnh đạo. Các em cũng sẽ được trải nghiệm và khám phá văn hoá của 8 quốc gia:  Mỹ, Anh, Úc, Ý, Nhật Bản, Brazil, Ai Cập và Việt Nam.

Năm nay, với chủ đề “Du hành thời gian” (The Times Travelers) hấp dẫn và mới lạ, cuộc thi Global Champions 2019 đã thu hút gần 1.800 thí sinh tham dự, trong đó có 882 thí sinh ở khu vực TP.HCM, tương ứng với 147 đội thi. Đội thắng cuộc là đội về địch sớm nhất với chiến lợi phẩm là 8 “mảnh ghép” của một bức tranh hoàn hảo để đưa đội của mình đến phần thi cuối cùng: Thuyết trình trên sân khấu.

NHG-global2
Nhóm học sinh SNA khối trung học chiến thắng giải Nhì tại cuộc đua Global Champions 2019 

Vang danh những công dân toàn diện

Tham gia sân chơi Global Champions 2019, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) có 77 thí sinh thuộc hệ thống K-12 tham dự: SNA, UKA Bình Thạnh, UKA Bà Rịa, iSchool Nam Sài Gòn và iSchool Quy Nhơn.

Trong đó, đội học sinh SNA khối trung học, gồm 6 em: Phí Trung Việt, Nguyễn Trần Vĩ, Đỗ Hiền Vi, Nhan Thái Thiên, Huỳnh Phan Đoan Trang và Trương Ngọc Anh Quang đã xuất sắc lọt vào top 5 đội hoàn thành cuộc đua sớm nhất và chiến thắng giải Nhì chung cuộc với màn thuyết trình đầy ấn tượng.

Bằng sự tự tin, năng động và tinh thần “chơi hết mình”, các em đã trình bày sự hiểu biết và ý kiến cá nhân về ảnh hưởng của tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế đối với các khu vực nông thôn lân cận. Đây là một đề tài đòi hỏi không chỉ kiến thức xã hội phong phú, mà còn sự quan sát thực tế chi tiết. Đại diện đơn vị tổ chức, bà Đào Thu Hiền, Tổng Giám đốc GPA cho biết: “Tôi rất ấn tượng với học sinh SNA, những hình ảnh điển hình cho thế hệ công dân toàn cầu”.

TỔNG KẾT GIẢI THƯỞNG CỦA HỌC SINH NHG TẠI CUỘC ĐUA GLOBAL CHAMPIONS 2019

• Giải Nhì chung cuộc: SNA – khối trung học

• Top 20 đội hoàn thành cuộc đua sớm nhất: iSchool Quy Nhơn; SNA – khối tiểu học

• Giải Phong cách (Fairplay): UKA Bà Rịa; UKA Bình Thạnh; iSchool Nam Sài Gòn

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cuộc thi “FUTURE – READY MOVEMENT”

    Cuộc thi sáng tạo Clip “Future – Ready Movement” nhằm chào đón sinh nhật lần thứ 23 năm của Tập đoàn NHG dành cho 10 đơn vị thành viên của hệ thống: SGA, iSCHOOL, UKA, SNA, HSC, MIT Uni., BVU, GDU, HSU, HIU, sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 12/8 với […]

NHG đón chào tuổi 23: Năm của hành động, Thích ứng tương lai

 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng chuẩn bị bước sang tuổi 23 trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Chọn chủ đề “Year of Hand – Năm của hành động, thích ứng tương lai”, NHG đang tiến những bước vững chắc về phía trước, sẵn sàng cho những thành công mới từ sứ mệnh phụng sự […]

BÀ HOÀNG NGUYỄN THU THẢO – TGĐ TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG VINH DỰ LÀ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUỐC GIA GIÁO DỤC & PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC  

Ngày 11/5, Hội đồng Quốc gia Giáo dục và phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2022 – 2026 vừa được Chính phủ quyết định thành lập, do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam làm Chủ tịch, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn làm Phó chủ tịch.  Hội đồng gồm 29 thành viên, là đại […]