SNA chào đón lãnh đạo Bộ GD&ĐT đến thăm và làm việc

https://human.edu.vn/wp-content/uploads/2020/08/bgd_2-1.jpg
Đoàn lãnh đạo đến thăm và làm việc tại SNA

Đoàn lãnh đạo có ông Nguyễn Xuân An Việt – Vụ phó Vụ Giáo dục và Công tác học sinh – sinh viên; ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Văn phòng Bộ GD&ĐT phía Nam, ông Trịnh Duy Trọng – Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT và các thành viên.

SNA-bo-giao-duc
Ban giám hiệu SNA làm việc cùng lãnh đạo Bộ GD&ĐT

 
Trong chuyến làm việc, bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Giám đốc điều hành SNA đã chia sẻ những hoạt động thực tiễn, các câu lạc bộ, phòng tư vấn tâm lý, các hoạt động trải nghiệm mà SNA đã thực hiện nhằm gìn giữ văn hóa và phát triển kỹ năng sống cho học sinh.

SNA-bo-gia-duc2
Đoàn lãnh đạo tham quan thư viện SNA

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chia sẻ về triết lý giáo dục 5H với cốt lõi cơ bản nhất là Nhân bản và Yêu thương. Đây là triết lý được triển khai xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục của SNA và các trường trong hệ thống nói chung như: SGA, iSchool, UKA, IEC… Đồng thời, Tập đoàn chú trọng xây dựng các Chương trình giáo dục riêng biệt, đặc sắc như Chương trình Giá trị – Kỹ năng sống, Chương trình Âm nhạc LCM, Chương trình Nội trú… góp phần giúp học sinh phát triển cân bằng và toàn diện. Do đó, có thể khẳng định, công tác giáo dục Văn hóa Việt, phát triển kỹ năng sống và tư vấn tâm lý cho học sinh được chú trọng ở tất cả các Trường trong hệ thống NHG.

SNA-bo-giao-duc4
Ban giám hiệu SNA chụp hình kỷ niệm cùng đoàn lãnh đạo nhân chuyến làm việc.

Ông Nguyễn Xuân An Việt – Vụ phó Vụ Giáo dục và Công tác học sinh – sinh viên, đánh giá cao mô hình giảng dạy của SNA và hi vọng mô hình sẽ được nhân rộng. Ngoài ra, Vụ Giáo dục rất ấn tượng với triết lý giáo dục 5H và các chương trình được thiết kế riêng cho học sinh của Tập đoàn. Vụ hi vọng và tin tưởng rằng, SNA nói riêng và Tập đoàn nói chung tiếp tục phát triển bền vững theo triết lý giáo dục Nhân bản.

Ban lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và Trường Quốc Tế Bắc Mỹ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Vụ Giáo dục và Công tác học sinh sinh viên đã thực hiện chuyến viếng thăm, hướng dẫn và chỉ đạo những công tác bổ ích cho việc định hướng giáo dục của trường.

Là trường quốc tế có mục tiêu giáo dục công dân toàn cầu, SNA luôn chú trọng nuôi dưỡng bản sắc Việt và lòng tự hào dân tộc, đào luyện các kỹ năng để hội nhập quốc tế thông qua các chương trình như: Giá trị – Kỹ năng sống, Nội trú, Âm nhạc LCM, Kiến tạo doanh nhân trẻ… 
Bên cạnh đó, để khẳng định công tác giáo dục Văn hóa Việt, phát triển kỹ năng sống và tư vấn tâm lý cho học sinh được chú trọng và đảm bảo mọi học sinh đều được quan tâm đầy đủ, NHG có phòng Giáo dục chuyên biệt  để tư vấn, hướng dẫn các giáo viên kỹ năng hỗ trợ học sinh đặc biệt, giúp các em dễ dàng hội nhập. 

MỸ DUNG

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu

Đến thăm và làm việc với Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) và Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn bày tỏ kỳ vọng trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có được những phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Sáng 25-4, Ban giám […]