Cách viết hồ sơ THPT quốc gia
28/08/2020

Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành

Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên với học phí 11 triệu đồng một học kỳ, đào tạo 3 năm, hỗ trợ việc làm khi ra trường.

Học phí ưu đãi

Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành với mức học phí chỉ 11 triệu đồng một học kỳ, tương đương 680.000 đồng một tín chỉ (tổng số 120 tín chỉ tích lũy). 

Trường đồng thời cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học, giúp sinh viên giảm bớt áp lực tài chính, chuyên tâm học tập. 

1 14 Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành

Thí sinh nhận được học bổng ưu đãi 20% học phí của GDU.

Ngoài ra, mùa tuyển sinh 2020 của Đại học Gia Định, nhà trường đã dành 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi 20% học phí cho tân sinh viên K14. Từ nay đến hết 7/9, thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học tại Đại học Gia Định tuyển sinh còn nhận được combo quà tặng Giảng đường trị giá 500.000 đồng bao gồm một áo đồng phục, một balo để sẵn sàng cho năm học mới.

Đào tạo chính quy ba năm

Hầu hết sinh viên cần 4, 5 năm mới hoàn thành bậc giáo dục đại học, GDU rút ngắn thời gian đào tạo chỉ còn ba năm, giảm lượng lý thuyết, tăng thời gian thực hành, xây dựng mới khung chương trình đào tạo giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học, sớm ra trường làm việc.

2 14 Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành

Sinh viên thực hành tại phòng máy Trường Đại học Gia Định.

Giảm thời gian đào tạo không có nghĩa giảm chương trình học, GDU chủ trương điều chỉnh, phân bố và tổ chức lại thời gian sao cho hợp lý với chương trình học. “Đây cũng là cách giảm tải chương trình và nâng cao chất lượng được Bộ GD&ĐT chú trọng trong những năm gần đây, giảm bớt nội dung các môn học đại cương, đổi mới chương trình đào tạo theo hướng tinh gọn và dành thời gian nhiều hơn cho các môn chuyên ngành”, TS. Trần Đức Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định tuyển sinh cho biết. Điều này cũng đòi hỏi bản thân sinh viên cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn trong việc học tập và lên kế hoạch để đáp ứng những thay đổi về chương trình đào tạo.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Sinh viên GDU không lo phải đối mặt với nỗi sợ thất nghiệp khi ra trường được giới thiệu việc làm thông qua kênh kết nối doanh nghiệp của trường, với mức lương khởi điểm có thể lên đến 120 triệu đồng một năm.

3 10 Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành

Sinh viên Ngôn ngữ Anh GDU trong tiết học với thầy giáo bản ngữ.

Nhà trường đồng thời đẩy mạnh các chương trình về hội thảo, sự kiện, ngày hội việc làm… để sinh viên có cơ hội lựa chọn và tiếp cận việc làm nhanh và sớm. Nhiệm vụ của sinh viên là phát huy năng lực và chinh phục nhà tuyển dụng thông qua các hoạt động do nhà trường tổ chức. 

Ngoài ra, với định hướng đào tạo gắn liền với thực hành, từ năm nhất, sinh viên GDU đã được kiến tập, thực tập để sớm có cơ hội cọ xát nghề nghiệp, tạo dựng những hành trang vững chắc về ứng dụng kiến thức chuyên môn từ những ngày còn ở trên ghế giảng đường.

4 8 Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành

Ban nhạc 1001 Band của sinh viên GDU.

Đại học Gia Định tuyển sinh năm 2020

Đại học Gia Định tuyển sinh 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ.

3 phương thức tuyển sinh

Phương thức một: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

– Hình thức một: Tổng điểm ba môn trong tổ hợp xét tuyển học kỳ một lớp 12 từ 15 điểm;

– Hình thức hai: Tổng điểm ba môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 từ 15 điểm;

– Hình thức ba: Điểm trung bình học kỳ một lớp 11, điểm trung bình học kỳ hai lớp 11 và điểm trung bình học kỳ một lớp 12 từ 15 điểm.

Phương thức hai: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020:

Tổ hợp môn xét tuyển 15 điểm trở lên.

Phương thức ba: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức: Từ 600 điểm.

Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 tại đây. Liên hệ hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

(Nguồn: Trường Đại học Gia Định)

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Nhà trường và doanh nghiệp nên chung tay để sinh viên ‘bớt khó’

“Ngày hôm nay, tôi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhận được học bổng. Và sau 20 năm, tôi lại đứng ở đây để trao học bổng cho các bạn sinh viên. Tôi xin hứa sẽ cam kết đồng hành cùng chương trình trong những năm tiếp theo”.  Đó là chia […]

Cơ hội săn học bổng dành cho sinh viên đại học 2024

Ngày 12-5, lễ tiếp nhận và trao học bổng của 30 doanh nghiệp dành cho tân sinh viên 2024 được tổ chức tại Trường Đại học Gia Định (TP.HCM). Việc hợp tác với doanh nghiệp luôn được GDU chú trọng để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên – Ảnh: XUÂN TRƯỜNG Học […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

Sinh viên GDU học thực tế gắn với trải nghiệm thực tiễn

Sáng ngày 25/03, hơn 300 sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và Marketing đã có buổi học thực tế cùng doanh nghiệp thông qua chuyên đề “Thực tế và giải pháp quản trị quan hệ khách hàng”.  Chương trình có sự tham dự và chia sẻ của chị Nguyễn Lệ Hiền Thảo […]