Đại Học - Cao Đẳng
23/07/2021

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) ở TPHCM đang chung tay giúp đỡ các sinh viên và những gia đình gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Các nhà hảo tâm, các giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của HIU chuẩn bị hơn 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm cho chương trình. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của trường cùng các bạn tình nguyện viên bắt đầu công việc này vào ngày 21/7. Những người được hỗ trợ cũng bao gồm các sinh viên của trường đang gặp khó khăn do dịch diễn biến phức tạp.

HIU ho tro mua dich Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Ông Bùi Huy Cường – Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tham gia chương trình hỗ trợ.

Được phát động ngày 19/7, chương trình đã gom góp được khoảng 400 kg rau củ các loại, 2.000 kg gạo, 360 kg trái cây, hơn 120 thùng mì ăn liền. Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm khác như cá hộp và thịt chà bông… Các nhà hảo tâm đã đóng góp hơn 80 triệu đồng tiền mặt cho chương trình vì cộng đồng này.

HIU-ho-tro

Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cùng các tình nguyện viên sắp xếp các vật phẩm để đi hỗ trợ.

Chương trình vẫn sẽ tiếp tục nhận hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đến ngày 25/7/2021 và tiếp tục chuyển phát hàng hóa và các phần quà hỗ trợ đến khi hoàn tất.

Thông tin cần thiết cho các cá nhân và tập thể muốn đóng góp tiền và như yếu phẩm để hỗ trợ:

1. Đóng góp hiện kim bằng chuyển khoản:

Tên tài khoản: Nguyễn Thành Trung (Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng)

Số tài khoản: 060232642151

Ngân hàng: Sacombank – Chi nhánh Bến Thành Phòng GD Thị Nghè.

Nội dung: (Họ tên người gửi) – Hỗ trợ sinh viên HIU khó khăn Covid

2. Đóng góp bằng hiện vật, nhu yếu phẩm

Vui lòng liên hệ: anh Bùi Huy Cường (Đoàn trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng) để có phương thức trao nhận phù hợp trong tình hình đang giãn cách xã hội.

Số điện thoại: 0989597044

Thời gian nhận hỗ trợ: đến hết ngày 25/07/2021

 

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

HIU công bố điểm chuẩn xét học bạ và học bổng 2024

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2024. Giảng viên và sinh viên khoa y HIU học thực hành trên mô hình mô phỏng người bệnh Khối sức khỏe có điểm chuẩn cao nhất Điểm chuẩn đủ […]

Tưng bừng ngày hội HIU HEALTH DAY 2024

Ngày 6/4/2024, hưởng ứng ngày Sức khoẻ thế giới HIU tổ chức Ngày hội Sức khỏe HIU HEALTH DAY 2024 tại cơ sở 1, 215 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chương trình là dịp triển lãm các đặc trưng của khối ngành sức khoẻ, bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm nghề […]

Học sáng tạo nội dung cùng hot tiktoker Long Chun và MC Tú Trinh

Sáng nay có ai đã gặp được nhân vật bí ẩn với gần 7 triệu followers trên tiktok trong sân trường GDU chưa? Workshop “Sáng tạo nội dung trong kỷ nguyên web 2.0” là sự kiện hot nhất sáng nay bởi có sự tham dự của MC Tú Trinh và hot tiktoker Long Chun.  Dàn khách […]

bonus new member