Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA trang bị cơ sở vật chất hiện đại

SNA gồm 73 phòng học được trang bị thiết bị nghe nhìn hiện đại, hệ thống thự viện hơn 1.000 đầu sách, hệ thống mượn sách online giúp việc nghiên cứu các thông tin học thuật dễ dàng, tiện lợi. 

Ngoài ra, trường còn thiết kế và xây dựng hệ thống 17 phòng chức năng riêng biệt với trang thiết bị công nghệ tiêu chuẩn, hiện đại, giúp học sinh dễ dàng ứng dụng thực hành các dự án STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học),  lớp học Mỹ thuật.

          17 6 201933 413342196 w500 9666 1560765833 2 Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống thự viện hơn 1.000 đầu sách tại SNA.

Nhà tập luyện đa chức năng kiêm hội trường với sức chứa hơn 1.000 người là một trong những "trạm dừng" để học sinh phát triển về kiến thức, rèn luyện thể chất. Nơi đây diễn ra tất cả sự kiện của SNA, từ các lớp thể dục thể thao đến các sự kiện, buổi biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, trường còn sở hữu hồ bơi với chiều dài tiêu chuẩn 25m, tổng diện tích 302 m2 cùng sân cỏ nhân tạo mini rộng 1.050 m2 để học sinh luyện tập thể thao, thư giãn sau giờ học.

17 6 201940 w500 3467 1560765833 1 Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Hồ bơi của trường có chiều dài tiêu chuẩn 25m.

Phòng golf 3D cũng là một trong những điểm nhấn của trường. "Không chỉ là một trò chơi, tại SNA, học sinh được rèn luyện để có tư duy tốt hơn mỗi ngày, thông qua phương tiện hiện đại cung cấp đầy đủ thông tin về độ xa, góc bóng đi lên, hướng, tốc độ của cú phát bóng, các em sẽ được trải nghiệm cảm giác chỉnh phục thử thách và vượt qua chính mình", đại diện trường cho hay.

Không gian âm nhạc với 4 phòng cũng được trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ như ghi-ta, trống, piano, organ tạo cơ hội để mỗi học sinh phát huy năng khiếu và tài năng của mình. SNA cho rằng những nhà lãnh đạo tương lai ngoài kiến thức, còn cần bồi đắp tâm hồn, rộng mở, biết lắng nghe mình và thấu hiểu thế giới xung quanh.

17 6 201946 572200643 w500 3069 1560765834 1 Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Không gian âm nhạc với 4 phòng cũng được trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ như ghi-ta, trống, piano, organ.

Khu vực nội trú của SNA cách trường 150m với hệ thống bảo vệ 24/7 nhằm đảm bảo an ninh và giờ giấc sinh hoạt của học sinh. Phòng trang bị đầy đủ giường, nệm, mền gối, tủ đựng quần áo riêng, bàn ghế, tủ lạnh và máy lạnh riêng cho từng phòng.

Phòng sinh hoạt chung có không gian rộng, đầy đủ tiện nghi với máy tính, tivi, sách báo, bàn ghế học bài, phòng giặt riêng với hệ thống giặt, sấy tiện lợi. Phòng bếp là nơi các em nấu ăn, tăng sự tương tác kết nối giữa bạn bè và thầy cô.

Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ và đội y tế luôn sẵn sàng chăm lo, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các em. 

Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục quốc tế , SNA đã trở thành thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế – Council of International Schools (CIS) sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt với nhiều tiêu chí khắt khe. "Đây là cơ hội để giáo viên tại SNA nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, tiếp xúc với nhiều chương trình phát triển kỹ năng quốc tế đồng thời cũng là dấu mốc củng cố chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế của trường, là nền tảng để trường đạt được nhiều sự tín nhiệm của phụ huynh trong tương lai", đại diện trường SNA cho biết.

Thế Đan

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Học sinh SNA Marianapolis sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi học thuật danh giá toàn cầu diễn ra ở Mỹ

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Cuộc thi học thuật nổi tiếng – World Scholar’s Cup, năm học sinh Trường Quốc tế SNA Marianapolis đã xuất sắc giành nhiều huy chương và thành tích đáng nể. Đặc biệt, hai trong số năm học sinh này sẽ vinh […]

Lớp học nâng cao tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp học nâng cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Lớp học nâng cao (Advanced Placement) là gì? Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp học nâng cao, là một […]

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu

Đến thăm và làm việc với Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) và Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn bày tỏ kỳ vọng trường SNA sẽ đào tạo nên thế hệ trẻ có được những phẩm chất và năng lực của công dân toàn cầu. Sáng 25-4, Ban giám […]

bonus new member