Chương trình Hoa Sen Elite : Sinh viên học tại nhà hàng 5 sao, được trả lương trong quá trình học

Sau hơn 2 năm triển khai Chương trình Hoa Sen Elite cho ngành Quản trị Khách sạn thành công, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tiếp tục mở rộng chương trình Elite đối với ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, nâng tầm chất lượng giảng dạy của ngành theo chuẩn quốc tế.

Sinh viên vừa học, vừa được hưởng lương

Với mục đích đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Du lịch, đặc biệt là ngành Quản trị nhà hàng, Khoa Du lịch của HSU tổ chức đào tạo Chương trình Hoa Sen Elite dành cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Lễ ra mắt Chương trình diễn ra vào ngày 15/04/2022.

Hoa Sen Elite

Buổi lễ ra mắt Chương trình Hoa Sen Elite Nhà hàng

Chương trình Hoa Sen Elite Nhà hàng áp dụng mô hình Work-based learning – học từ việc làm thực tế. Khi theo học, sinh viên sẽ được trải nghiệm, luân chuyển công việc tại các bộ phận khác nhau như nhà hàng, bếp ,bar, banquet… Bên cạnh đó, Elite rút ngắn chương trình học lý thuyết, chú trọng thực hành. Khi hoàn thành xong 4 năm học, sinh viên sẽ trở thành một “nhân sự chuẩn thực chiến” sáng giá cho tất cả các doanh nghiệp.

 

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc tại các vị trí và bộ phận như: Nhân viên bộ phận ẩm thực (nhà hàng, đặt tiệc, room service, butler, bartender, barista, bếp bánh….); Chuyên viên kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng; Chuyên viên nhân sự; Chuyên viên hành chính văn phòng; Giám sát bộ phận tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc; Các cấp quản lý trong lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Chủ nhà hàng…

Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước nhà

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Hoa Sen Elite có kiến ​​thức và kỹ năng quản trị của một quản lý, có tính hội nhập nhanh, thái độ chuyên nghiệp, có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập một cách hiệu quả, dễ dàng thích ứng với sự thay đổi đa dạng của môi trường làm việc. Đặc biệt, với chương trình học 100% Tiếng Anh, sinh viên sẽ có khả năng ngoại ngữ tốt trước khi đi làm.
Hoa Sen Elite 2Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với trường ICMS

Tại buổi lễ ra mắt chương trình, Trường Đại học Hoa Sen đã ký kết hợp tác với trường ICMS – ngôi trường được xếp hạng nhất của Úc với chương trình Cử nhân Quản trị Sự kiện và Cử nhân Quản trị Khách sạn. Thông qua hợp tác này, HSU sẽ liên kết với ICMS đào tạo và cấp bằng cho Chương trình liên kết Cử nhân Quản trị Khách sạn, kết nối chương trình thực tập, các chương trình trao đổi sinh viên, các trao đổi về học thuật…

Hoa Sen Elite 3

Sinh viên Hoa Sen Elite thực tập có lương tại các Nhà hàng khách sạn từ năm thứ 3

Chương trình Hoa Sen Elite là chương trình thứ 2 của Khoa Du lịch – Trường Đại học Hoa Sen đào tạo ngành Quản trị Khách sạch và Quản trị Nhà hàng theo chuẩn quốc tế. Trước đó, HSU đã có nhiều năm đào tạo chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng quốc tế Vatel của Pháp (chương trình Hoa hậu Thùy Tiên đang theo học).

 

Sự ra đời của Chương trình Hoa Sen Elite Nhà hàng cũng như việc ký kết hợp tác với các trường, doanh nghiệp đối tác chuyên về Quản trị khách sạn và Nhà hàng sẽ tạo một môi trường học tập năng động, hiện đại theo chuẩn quốc tế dành cho sinh viên. Đồng thời khẳng định vị thế của HSU – đơn vị tiên phong trong đào tạo chương trình Work-based learning tại Việt Nam, hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Cha của cô tân khoa câm điếc bật khóc tại lễ tốt nghiệp HSU

Trong khi tôi vinh dự đứng đây, đại diện cho hơn 1.000 phụ huynh phát biểu, ở dưới kia, con gái tôi không nghe được lời tôi nói…’. Nói đến đây, người cha khóc nghẹn, lấy tay lau nước mắt ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp. Sáng nay là một ngày đặc biệt của […]

HIUCARE ĐẾN VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI (TP.HCM)

Sáng ngày 20/04, Hành trình HIUCARE đã đến với hàng trăm em học sinh tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, cùng với chương trình chăm sóc nha khoa – mắt học đường cho các em. Tại đây, nhiều em đã phát hiện những bệnh lý về răng miệng, những tật khúc xạ ở mắt […]