Nhận bằng Tú tài Mỹ – học tại Việt Nam: cánh cửa du học quốc tế rộng mở

Chương trình học tại Việt Nam nhưng nhận bằng Tú tài Mỹ do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp với 2 đối tác trường học danh tiếng tại Mỹ sẽ giúp học sinh sở hữu những cơ hội du học quốc tế tối ưu hiện nay.

Nhằm mang đến cho học sinh và phụ huynh những giải pháp tốt nhất, NHG đã xây dựng 2 phương án để lấy bằng Tú tài Mỹ tại Việt Nam: học tập trực tiếp tại trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, ngôi trường quốc tế hoàn toàn từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo, vận hành và đội ngũ giáo viên; học trực tuyến có tương tác trực tiếp (Blended Learning) theo chương trình của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus.

Lựa chọn 1: Học tập trực tiếp tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, một thành viên của NHG, là ngôi trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA (International Schools of North America) tại Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ nhận bằng Tú tài Mỹ để có thể tiếp tục theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, Mỹ hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới. Theo dự kiến, trường sẽ được khánh thành vào tháng 5/2021.

tu tai my

Ông Joe Hanrahan, Hiệu trưởng Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus.

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus đã ký kết hợp tác với trường Marianapolis Preparatory School (Mỹ) để dạy chương trình của Marianapolis – là trường trung học có tỷ lệ 100% học sinh được chấp nhận vào đại học tại Mỹ. Nhờ chương trình của Marianapolis, học tập tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus chính là trải nghiệm du học tại chỗ trực quan nhất của học sinh. Đội ngũ giáo viên được trực tiếp tuyển chọn bởi Marianapolis Preparatory School và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế cùng khả năng truyền cảm hứng, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu năng lực học tập và phẩm chất cá nhân, sẽ mang lại cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất để chuẩn bị trở thành thế hệ “Nhà lãnh đạo tương lai”.

Lựa chọn 2: Trường Providence Country Day – Vietnam Campus

Trường Providence Country Day (PCD) là một thành viên của tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) nằm trong Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners hàng đầu tại Mỹ. Tại Việt Nam, NHG là đơn vị độc quyền cung cấp chương trình Tú tài Mỹ của Providence Country Day, được triển khai tại các trường trực thuộc Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, hệ thống trường UK Academy và hệ thống iSchool ở 15 tỉnh – thành: Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá. Chương trình Blended Learning (học trực tuyến có tương tác trực tiếp) có đội ngũ trợ giảng Việt Nam hướng dẫn nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Với lộ trình học tập gồm 6 học kỳ kéo dài từ 2 – 3 năm, chương trình học 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh hoàn thành 6 tín chỉ quốc tế để nhận bằng tú tài cùng với 18 tín chỉ chuyển đổi từ chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam. Học sinh sẽ được học trực tuyến có tương tác trực tiếp với các giáo viên từ trường PCD tại Mỹ, và các giờ học trực tiếp với giáo viên tiếng Anh tại các trường trực thuộc NHG kể trên. Đặc biệt, các em được công nhận là học sinh địa phương của PCD, được tham gia giao lưu với các bạn thuộc hệ thống trường PCD tại Mỹ và những nước khác cũng như nhận bằng tốt nghiệp tại Mỹ khi hoàn thành. Đặc biệt, Trong quá trình học tập, các em học sinh được các thầy cô trường PCD định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường đại học quốc tế phù hợp với khả năng và sở thích của các em.

ky ket hop tac

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K12 đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ký biên bản hợp tác vào 12/12/2021

Hiện nay, phương pháp học Blended Learning đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi và được xem là giải pháp phù hợp trong tình hình dịch COVID-19 vẫn ảnh hưởng tới hoạt động học tập của học sinh trên phạm vi toàn cầu. Với hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh từ mầm non đến phổ thông, đại học và sau đại học, cộng với mạng lưới đối tác quốc tế mở rộng, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã nỗ lực mang đến cho phụ huynh và học sinh tại Việt Nam 2 lựa chọn trên để có thể lấy bằng Tú tài Mỹ mà không cần ra nước ngoài, từ đó chuẩn bị những hành trang du học quốc tế tốt nhất nhưng chi phí tiết kiệm hơn so với ra nước ngoài học tập.

Thông tin thêm về đối tác và Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Hudson Global Scholars (HGS), thành viên của Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners, được thành lập năm 1983, có trụ sở tại Chicago. HGS cung cấp những dịch vụ giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tới các đối tác trường học và học sinh, sinh viên toàn cầu thông qua các chương trình hợp tác giảng dạy tối ưu, đội ngũ giảng viên trình độ cao và lộ trình học tập phù hợp.

Trường Providence Country Day – đối tác chiến lược của HGS – được thành lập năm 1923 và hiện là một trong những trường phổ thông uy tín được NEASC kiểm định chất lượng và là đối tác của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. NEASC (New England Association of Schools and Colleges) là tổ chức kiểm định giáo dục uy tín của Mỹ; các trường được NEASC chứng nhận phải thỏa mãn các tiêu chí khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng về nghiên cứu và cơ sở vật chất, phương pháp giáo dục xây dựng tư duy sáng tạo phù hợp với xã hội hiện đại.

tu tai my

TS Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Nguyễn Hoàng Group (NHG) được thành lập năm 1999 và đã trở thành một tập đoàn giáo dục với nhiều trường và công ty thành viên. NHG sở hữu một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh đủ mọi cấp bậc, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm hơn 60 cơ sở giáo dục tại 28 tỉnh và thành phố trải dài trên khắp cả nước. Một số thành viên của NHG bao gồm: Sài Gòn Academy (SGA), hệ thống iSchool, UK Academy, hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Thành phố giáo dục quốc tế IEC, Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Gia Định, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại học Công nghệ Miền Đông (tỉnh Đồng Nai)…

Yêu thương con người, mạnh mẽ và kiên định trong quyết tâm, minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp trong quản trị và đào tạo, NHG chứng tỏ rằng nhờ vào giáo dục, một quốc gia đang phát triển như Việt Nam không những có thể bước vào thế giới một cách đầy tự tin, mà còn vươn tầm mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào giáo dục.

Với triết lý giáo dục 5H: Heart (biết yêu thương/tôn trọng), Head (trí tuệ), Hand (biết làm việc/cống hiến), Health (sức khỏe) và cuối cùng là Human (con người với đầy đủ phẩm giá, Tâm – Trí – Lực), NHG xác quyết đích đến cuối cùng của mọi phục vụ là con người. NHG mang sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên có trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Nguyễn Hoàng Group

Tin khác

Xem thêm tin tức liên quan

Doanh nghiệp “bắt tay” nhà trường: Sinh viên lợi đủ đường

Học phí vừa tầm, được chuyên gia thực chiến từ doanh nghiệp “cầm tay chỉ việc”, mở rộng cơ hội việc làm,… là những lợi ích mà sinh viên Trường ĐH Gia Định được hưởng nhờ sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường với doanh nghiệp.  Sinh viên GDU tại Mobifone Giảm gánh nặng […]

Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Theo thông báo của nhà trường, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành có điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển cao nhất là 19 điểm.  Vừa qua, Trường Đại học Gia Định công bố điểm chuẩn đạt điều kiện trúng tuyển xét tuyển sớm đợt tháng 5/2024. Năm nay, với […]

Tân cử nhân HIU tự tin, rạng rỡ trong Lễ Tốt nghiệp trọng đại

Ngày 2/6 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 500 bạn Tân khoa đến từ các khối ngành Sức khỏe: Răng Hàm Mặt, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Điều dưỡng và […]

Thành tích đáng nể của UKA tại đấu trường quốc tế

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trường quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã gây dựng được niềm tin yêu từ quý phụ huynh, học sinh về chất lượng dạy và học, nhất là các giải thưởng ở đấu trường quốc tế. […]